Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ bán buôn quần áo vnxk
Công ty chúng tôi chuyên Sản xuất – Bán buôn quần áo vnxk Chúng tôi chỉ chuyên thời trang Xuất khẩu các hãng nổi tiếng thế giới như: Goex ,Zara, Mango, Dior, H&M ,Aeropostel ,Aero , CK , ABer , GIL-BRET NET- ladies , Spyder , Pull Bear , labijo ,MNG , F21 , Studio Works
Bán buôn quần áo xuất khẩu là hệ thống phân phối sản phẩm của công ty May mặc và xuất nhập khẩu Evas.
Nhịp sống hiện đại ngày càng ảnh hưởng đến lối sống của mọi tầng lớp xã hội. Trong một cuộc điều tra nhỏ về nhu cầu mua sắm Thời trang (đặc biệt là Quần áo Việt Nam xuất khẩu) và chăm chút cho vẻ bề ngoài xinh đẹp của giới nữ, cũng như nam giới thì có tới 99% cho kết quả thuận. Bởi vì đời sống ngày càng phát triền, những bộ trang phục có thể nói lên phong cách và cá tính rất riêng của họ. Chúng tôi hiểu và đã cho ra đời website Banbuonquanaovnxk.com nhằm đáp ứng nhu cầu đấy, nhưng theo một cách khác, mới hơn và hoàn hảo hơn.
1.     Lý do bạn mua hàng tại công ty chúng tôi:
·       Không cần biết giá – Không cần Sale: Các sản phẩm được bán với giá thấp nhất có thể. Khách hàng không cần phải khảo giá và mặc cả trước khi mua.
·       Đổi hàng thoải mái: nếu khách hàng chưa ưng ý với sản phẩm thì có thể đổi sang sản phẩm khác, chỉ áp dụng mua tai cửa hàng bán buôn quần áo vnxk.
·       Hàng mới liên tục: Cửa hàng liên tục nhập hàng mới nhiều lần trong ngày tại rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nên khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng các sản phẩm thời trang mới nhất trên thị trường với mẫu mã cực kỳ phong phú và đa dạng.
·       Phục vụ nhiệt tình: đến với thời trang nữ online bạn sẽ luôn được tiếp đón và phục vụ nhiệt tình. Khách hàng có thể góp ý hoặc khiếu nại về thái độ phục vụ không tốt qua đường dây nóng 0982 790 082 hoặc qua website: http://banbuonquanaovnxk.com
·       Luôn có hàng độc: Ngoài những sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường, luôn có những sản phẩm được đặt hàng riêng cho cửa hàng mà trên thị trường không có. Những sản phẩm này được sản xuất với số lượng hạn chế và mẫu mã khác biệt.
2.     Nhà máy gia công, sản xuất:
NOTE: Ngoài bán sỉ quần áo vnxk chúng tôi còn nhận sản xuất các mặt hàng thời trang xuất khẩu. Hiện chúng tôi có 02 nhà máy, 1 nhà máy dệt thoi, 1 nhà máy chuyên dệt kim.
·       Các mặt hàng nhận gia công hàng dệt kim: Một nhà máy chuyên sản xuất hàng dệt kim, các sản phẩm dệt kim như: Crew Necks, T-shirt, Polos, Henleys, Hoodies, Pullovers, Adults Activewear, Kids Activewear, Gym, Sports clothes,... Sản xuất đơn hàng xuất khẩu, hàng dệt kim: CMT, FOB, ODM.
·       Gia công, sản xuất hàng dệt thoi (chúng tôi chỉ nhận sản xuất các mặt hàng kỹ, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu)Nhận gia công quần áo xuất khẩu theo mẫu, số lượng mỗi lần sản xuất ít nhất 100 sản phẩm:
1.     Xưởng may váy đầm xuất khẩu. 
2.     Xưởng may áo sơmi vnxk
3.     Áo phông, polo, hoodies, crew necks…
4.     Xưởng may quần Jeans, quần thời trang, Short các loại.
5.     Gia công theo yêu cầu.
Và một số mặt hàng khác. Chúng tôi cam kết về chất lượng hàng hóa, giá cả tốt nhất.
Liên hệ hàng nội địa:
Ms Thái – Phụ trách bán sỉ, shop: 0982 79 00 82 or 0904 879 533.
Phụ trách sản xuất: 0904 879 533.
Facebook cập nhật mẫu: Nguồn quần áo xuất khẩu vnxk
I. Công ty chúng tôi cung cấp:
  1. Chất lượng hàng hóa tốt – Hàng dư chuẩn ==> Cam kết của chùng tôi – Số lượng thường không nhiều.
  2. Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả thấp nhất.
  3. Hàng về thường xuyên.
  4. Có hình ảnh sản phẩm – Cái này rất thuận tiện cho các bạn bán Online.
  5. Chuyên sản xuất – Bán buôn quần áo xuất khẩu xịn, chuẩn.
    *Đặc biệt Công ty chúng tôi nhận Sản Xuất Gia công hàng Made in Việt Nam theo mẫu, số lượng mỗi lần sản xuất ít nhất 100 sản phẩm; Đảm bảo hàng chuẩn theo hình ảnh và chất lượng xuất khẩu, chúng tôi sẽ đưa mẫu sống trước khi sản xuất.
      Ngoài ra chúng tôi nhận gia công các loại quần áo váy đầm sau:
a. Gia công Váy, Đầm, Chân váy các thương hiệu, trên mội chất liệu.
b. Sản xuất gia công các loại áo: áo sơ mi, Áo phông, Áo khoác, áo len, Áo vest blazer…
c. Sản xuất – gia công quần các loại quần: Quần tây công sở, Quần jeans, Quần shorts…
II. Chúng tôi thu mua:
=> Ngoài cung cấp hàng ngoài ra Công ty chúng tôi nhận Thu mua Lô, Kho hàng vnxk chuẩn, Công ty hay Nhà may nào có lô hàng nào cần thanh lý xin contact với Công ty chúng tôi (Các lô hàng xuất nhỡ công hay vỡ hợp đồng, số lượng hàng trên 5000 sản phẩm, chúng tôi sẽ thu mua lại toàn bộ lô hàng). Thông tin liên hệ để thanh lý kho hàng. Phụ trách thu mua Vũ Thế Anh Mobile: 0989 085 551.
III. Chúng tôi hỗ trợ:
==> HOT Hỗ trợ  các bạn chon hàng thoải mái, chọn size số thoải mái – không phải lấy số lượng.
==> Tuyển nhân viên chạy hàng do chúng tôi sản xuất, bạn nào quan tâm alo số: 0989 085 551.
      Khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ Quản lý Đổ sỉ Ms.Thái 0982 79 00 82 hoặc 0904 879 533.
      Địa chỉ: Số 8, Ngõ 13, Giải phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
FACEBOOK cập nhật mẫu: https://vi-vn.facebook.com/quanaoxuatkhauhanoi
    Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm!

0 Reviews:

Đăng nhận xét